Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Bán lẻ "Master Retail"

HỘI THẢO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP QUẢN LÝ BÁN LẺ “MASTER RETAIL”

Ngày 20/05/2011, tại Hội trường Toà nhà thông minh Lạc Việt, Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt tổ chức Hội thảo giới thiệu Giải pháp Quản Lý Bán Lẻ "Master Retail", với sự tham gia của đối tác Dell, Công ty CP Quạt Việt Nam, hơn 60 đại diện đến từ các doanh nghiệp lớn trong ngành hàng bán lẻ và cơ quan báo chí chuyên ngành.

Master Retail là một giải pháp quản lý tập trung tiền và hàng dành cho chuỗi cửa hàng bán lẻ. Được thiết kế và phát triển theo hướng dịch vụ, Master Retail dễ dàng mở rộng, nâng cấp, đáp ứng việc quản lý chặt chẽ tất cả các hoạt động bán lẻ của các siêu thị, nhà sách, cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm, thực phẩm, thời trang, giày dép, kim khí điện máy…

052411_0645_HITHOGIIT1

Công ty CP Quạt Việt Nam (Asia Fan) với hơn 40 cửa hàng trên toàn quốc là một ví dụ điển hình cho việc triển khai thành công Giải pháp này nhằm góp phần giúp chuỗi cửa hàng tăng doanh thu, lợi nhuận, giảm chi phí quản lý, gia tăng sự hài lòng của Khách hàng.

052411_0645_HITHOGIIT2

Ông. Bùi Thúc Hùng (Trưởng Phòng CNTT Cty Quạt ViệT Nam)

chia sẻ kinh nghiệm triển khai giải pháp Master Retail tại hội thảo.

Ngoài việc mang đến hội thảo một Giải pháp quản lý tập trung tiền – hàng, tồn kho hiệu quả dành cho các chuỗi cửa hàng bán lẻ, Lạc Việt cũng đã giới thiệu chi tiết ưu điểm vượt trội được xem là lợi thế cạnh tranh tốt nhất của Master Retail so với đối thủ hiện nay là việc sử dụng Master Retail trên nền Điện toán đám mây.

Chương trình hội thảo cũng dành thời gian cho Khách mời nêu lên những vướng mắc trong quy trình quản lý của Doanh nghiệp mình & cùng trao đổi kinh nghiệm về việc triển khai giải pháp.

Với rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho phía nhà cung cấp Giải pháp, Hội thảo đã đem lại những những giải pháp thiết thực trong việc đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp bán lẻ tại Việt Nam.

052411_0645_HITHOGIIT3

Khách mời tham khảo hệ thống Máy bán lẻ được kết hợp với giải pháp Master Retail.